Chủ tịch Saigontourist Group gửi thư động viên và kỳ vọng cán bộ


Thư chúc Tết chuyển tải nhiều thông tin, thông điệp của lãnh đạo Tập đoàn Saigontourist Group gửi toàn thể cán bộ nhân viên – người lao động

Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo Saigontourist Group là văn hóa của tập đoàn, mục đích tri ân tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động đã nỗ lực sau một năm và lan tỏa thông điệp tốt đẹp trong năm mới. Thư chúc Tết 2022 đã mang lại giá trị tinh thần to lớn đối với đại gia đình Saigontourist Group.

Chủ tịch Saigontourist Group đánh giá năm 2021 vừa qua là thời gian đầy khó khăn đối với ngành du lịch thế giới và Việt Nam. Saigontourist Group và các đơn vị trong toàn hệ thống cũng bị ảnh hưởng lớn về kinh doanh, kể cả nguồn nhân lực do tính khốc liệt dịch bệnh Covid-19. Nhưng nhờ sự chỉ đạo sâu sát từ các cơ quan ban ngành trung ương, đặc biệt sự chỉ đạo trực tiếp từ Thành ủy, UBND TP.HCM; sự tin tưởng của đối tác, khách hàng; sự đoàn kết, đồng thuận của toàn thể cán bộ nhân viên – người lao động nắm chặt tay nhau tạo nên sức mạnh nội lực, cùng kinh nghiệm và bản lĩnh đã giúp Saigontourist Group trụ được trước “sóng to, gió lớn”.

Ông Bình nhắc lại tinh thần của Ban lãnh đạo trong cơn đại dịch vừa qua là sự đặc biệt chú trọng chăm sóc người lao động thông qua việc tiêm vaccine, thiết lập khách sạn cách ly chuyên chăm sóc người lao động và thân nhân người lao động bị F0; triển khai các chương trình, gói hỗ trợ chăm lo, động viên người lao động. Các chương trình hỗ trợ thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm của tập đoàn hướng về khối đoàn kết trong đại gia đình Saigontourist Group. Đối với đối tác, khách hàng, Saigontourist Group luôn ưu tiên đặt sự an toàn lên hàng đầu, thông qua việc tuân thủ tuyệt đối các quy định y tế về phòng, chống dịch.

Chủ tịch Saigontourist Group gửi thư động viên và kỳ vọng cán bộ - người lao động - ảnh 2

Năm 2021 vừa qua Saigontourist Group đã được lãnh đạo Trung ương, Bộ Y tế, TP.HCM đánh giá cao vai trò tiên phong phục vụ hậu cần y tế tuyến đầu chống dịch

Năm 2021 ghi nhận tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả và là một năm đầy bận rộn của Saigontourist Group trong công tác đón tiếp, phục vụ hậu cần cho các đoàn y bác sĩ của Bộ Y tế, Sở Y tế, các đoàn công tác của bộ, ngành và các đoàn y bác sĩ các tỉnh, thành đến TP.HCM hỗ trợ phòng, chống dịch. Cụ thể, đối với công tác hỗ trợ phục vụ đội ngũ y tế tuyến đầu phòng chống dịch tại TP.HCM, tính từ tháng 6 đến hết năm 2021, Saigontourist Group đã tiếp đón trên 300 lượt đoàn công tác, phục vụ hơn 57.660 lượt, hơn 276.440 đêm phòng, trên 646.100 suất ăn. Trong suốt thời gian này, Tổng Công ty đã huy động 3.184 cán bộ công nhân viên làm việc tại 24 khách sạn tại TP.HCM tham gia triển khai công tác hậu cần.

n

Song song, Saigontourist Group còn tổ chức nhiều chiến dịch, chương trình thiết thực, mang đậm tính nhân văn trong giai đoạn Covid-19 vừa qua, như tổ chức thành công chùm tour Cần Giờ, Củ Chi, Tây Ninh nhằm tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch; chương trình “5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch”; tặng lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch 15.000 voucher với 30.000 đêm phòng ngủ, ăn uống tại các khách sạn thuộc Tổng Công ty… Các hoạt động này đã tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của Saigontourist Group đối với dư luận xã hội và cộng đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Saigontourist Group tiếp tục chủ trì tổ chức thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm mang lại sinh khí tích cực đến với người dân thành phố và du khách sau một năm đầy khó khăn.

Chủ tịch Saigontourist Group gửi thư động viên và kỳ vọng cán bộ - người lao động - ảnh 3

Tham gia phòng chống dịch, vừa phục vụ y tế tuyến đầu chống dịch vừa phục vụ khách hàng là ba trong những nhiệm vụ của đội ngũ lao động Saigontourist Group

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – Không chỉ thích ứng và đứng vững trước thử thách, Saigontourist Group còn chủ động hướng về phía trước bằng tất cả tài trí, sức mạnh của hệ thống. Nhằm góp phần cùng TP.HCM và cả nước phục hồi hoạt động du lịch, trong năm 2021 vừa qua, Saigontourist Group đã thực hiện đồng bộ các giải pháp kinh doanh, triển khai 4 đợt khuyến mãi kích cầu quy mô lớn; tiên phong mở bán các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các sản phẩm du lịch vùng xanh, nghỉ dưỡng staycation, daycation, take-away… Song song đó, Saigontourist Group tiếp tục vai trò quan trọng trong các chương trình liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM và các tỉnh, thành trên cả nước.

Trong đoạn kết thư, Chủ tịch Phạm Huy Bình tái khẳng định những giá trị mà Saigontourist Group đã mang lại cho xã hội, cộng đồng trong giai đoạn khó khăn vừa qua: “Với tinh thần “ôn cố, tri tân”, chúng ta sẽ và phải nhận diện rõ, ý thức sâu sắc hơn giá trị chúng ta đã mang lại cho cộng đồng, tập thể và cho cả bản thân mỗi người, để từ đó thêm gắn chặt, tin yêu, tự hào về ngôi nhà chung Saigontourist Group”.

Lãnh đạo Saigontourist Group thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng lớn về những đột phá của ngành du lịch cũng như vai trò của Saigontourist Group trong năm mới 2022. “Mong muốn lớn nhất của tất cả mọi người lúc này là cuộc sống sớm trở lại bình thường, để những người làm du lịch có cơ hội tiếp tục phục vụ đông đảo khách hàng, cùng kỳ vọng ngành du lịch hồi phục trong năm mới 2022. Sự trở lại của hoạt động du lịch sẽ góp phần tạo sức bật mạnh mẽ cho nền kinh tế của cả nước, cho vị thế Saigontourist Group và các đơn vị thành viên. Tất nhiên, kể cả chính cá nhân chúng ta!”.

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart