Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu


Giải pháp chiếu sáng thông minh cho khu nghỉ dưỡng đáp ứng những nhu cầu thư giãn, vui chơi, tiệc tùng với hiệu ứng ánh sáng được điều chỉnh theo kịch bản có sẵn

Phục hồi và phát triển du lịch trong “bình thường” mới

Đại dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020 và kéo dài đến nay gây thiệt hại lớn cho nhiều ngành nghề, trong đó du lịch có lẽ là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Sau những tháng dài phải “nằm yên bất động”, đầu năm 2022, du lịch bắt đầu khởi sắc. Nhiều chính sách kích cầu đã được Chính phủ cùng Ban ngành lãnh đạo các tỉnh thành đưa ra nhằm thu hút khách du lịch trở lại. Trong thời kỳ hậu đại dịch Covid-19, hành vi của du khách với du lịch đã thay đổi. Các điểm du lịch thông minh ngày càng được ưa chuộng và là xu hướng du lịch trong tương lai.

Công nghệ phát triển, nhiều phương thức quản lý, kinh doanh du lịch theo xu hướng mới như du lịch thông minh, du lịch sáng tạo ra đời. Khác với các tour truyền thống, du lịch thông minh chú trọng hơn đến lợi ích và cảm nhận của du khách nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí thấp, an toàn, tiện lợi và thu hút du khách. Việt Nam cần đặc biệt chú trọng xây dựng một hệ thống nghỉ dưỡng thông minh hiện đại tại các thành phố biển như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phan Thiết,…

Điện Quang đồng hành trong việc phát triển giải pháp chiếu sáng, thông minh tổng thể cho Du lịch Việt

Nhằm giúp nhà quản lý kiểm soát tất cả mọi hoạt động của khách sạn, nhà hàng,… Giải pháp đô thị nghỉ dưỡng thông minh cho lĩnh vực khách sạn Hospitality của Điện Quang đã được nghiên cứu và ra đời. Không chỉ giúp ích cho quản lý, Giải pháp thông minh này còn mang tới những trải nghiệm tiện nghi, chất lượng hàng đầu cho tất cả các khách lưu trú.

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 2

Điện Quang giới thiệu Bộ giải pháp thông minh giúp phục hồi và phát triển ngành du lịch cho Thành phố Nha Trang

Không một khách hàng nào nỡ chối từ việc được trải nghiệm và sử dụng những tiện ích công nghệ tại nơi nghỉ chân mình đã lựa chọn. Vì vậy, việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng và thông minh tổng thể giúp du khách có những tiện ích nổi bật như: Khiển tất cả các thiết bị trong phòng chỉ bằng một nút bấm hoặc giao tiếp bằng giọng nói, Hệ thống cảm biến tự động hóa theo kịch bản, Hệ thống định vị tích hợp, Hệ thống thiết bị đảm bảo an toàn cho du khách,…

Nhờ lợi thế chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng, Điện Quang mang đến giải pháp chiếu sáng tô điểm công trình cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tích hợp giải pháp thông minh chuyển đổi linh hoạt tạo nên bộ giải pháp chiếu sáng thông minh, tạo cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi và đặc biệt cảm nhận được nét mỹ thuật của thiết kế kiến trúc xứng đáng với đẳng cấp của khách sạn.

n

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 3

Khách hàng đang trải nghiệm giải pháp thông minh toàn diện cho khu nghỉ dưỡng tại Hội thảo Công nghệ số diễn ra tại Thành phố Nha Trang

Bên cạnh đó, Điện Quang còn tích hợp rất nhiều giải pháp chiếu sáng cho đô thị nghỉ dưỡng thông minh như: Chiếu sáng kết hợp cảm biến thông minh cho garage, chiếu sáng trang trí và chiếu sáng tập trung cho sảnh, chiếu sáng khu chế biến, chiếu sáng sân vườn,… Với năng lực và kinh nghiệm hiện nay, Điện Quang sẽ là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đô thị nghỉ dưỡng, sinh thái, vui chơi giải trí thông minh cho ngành du lịch của cả nước. Đồng hành cùng các thành phố để trở thành khu đô thị hiện đại, thông minh tại Việt Nam.

Giải pháp tổng thể cho du lịch thông minh tại Việt Nam: Xu hướng tất yếu - ảnh 4

Điện Quang là đối tác chiến lược về giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện

Không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp, dịch vụ chất lượng cao cho những nhu cầu trong lĩnh vực du lịch nói riêng và trong công nghiệp, y tế, bất động sản, thể thao,… Điện Quang mang sứ mệnh đem đến những sản phẩm, giải pháp hàng Việt Nam, chất lượng cao, chi phí phù hợp sẽ là đối tác tiềm năng lớn cùng đồng hành với Du lịch Việt trong tương lai.

Xem thêm thông tin tại: https://b2b.dienquang.com/products/chieu-sang-thong-minh-linh-vuc-hospitality

Ngày 29.3.2022, Hội thảo và Triển lãm Chuyển đổi số và Ứng dụng công nghệ ngành du lịch với chủ đề “Công nghệ cho du lịch an toàn hậu đại dịch” diễn ra tại thành phố Nha Trang. Tại đây Điện Quang đã gây tiếng vang lớn khi đưa ra Giải pháp tối ưu và hiện đại giúp xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng thông minh.

Tại buổi hội thảo, ông Phạm Lê Minh, Giám đốc Điều hành Khối IoT Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, cho biết: “Các giải pháp được giới thiệu trong hội thảo này sẽ giúp Nha Trang trong việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng, điều khiển thông minh đáp ứng nhu cầu trong việc thu hút, tăng trải nghiệm của khách du lịch, giảm chi phí lãng phí trong quản lý có thể lên đến 80% trong ngành du lịch nói riêng và trong việc phát triển thành phố thông minh nói chung”.

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart