Hàng ngàn du khách hào hứng tham gia sân chơi nhạc điện tử tại cầu Rồng


Chương trình trình diễn nhạc điện tử “Đà Nẵng – The City Of Future” do Q- Entertainment cùng Công ty TNHH TMDV đào tạo và đầu tư Green Hope tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, lễ hội bên sông Hàn nhằm kích cầu du lịch, phục hồi phát triển kinh tế xã hội TP.Đà Nẵng năm 2022.

Hàng ngàn người dân, du khách đã được trải nghiệm dòng nhạc điện tử hiện đại, kết hợp trình diễn các hình ảnh đẹp của TP.Đà Nẵng.

Đặc biệt, chương trình sử dụng hệ thống âm thanh Pequoq – thương hiệu âm thanh chất lượng cao của Ý, với trị giá hệ thống âm thanh trình diễn trong đêm 9.4 khoảng 11 tỉ đồng.

Hệ thống loa thiết kế dựa trên cảm hứng những chiếc tù và, giúp âm thanh được khuếch đại, đặc biệt là dàn âm thanh 4 kênh đa năng Hi Pro với công nghệ loa có sừng, kiểm soát được phạm vi góc rộng của trường âm thanh và không bị méo tiếng.

Theo Ban tổ chức, quá trình khôi phục các hoạt động du lịch rất cần các sản phẩm mới, nhất là lĩnh vực giải trí, nhằm thu hút du khách đến TP.Đà Nẵng, do đó ban tổ chức đã xây dựng một chương trình âm nhạc chất lượng theo xu thế mới của quốc tế, đồng thời quảng bá dựa trên các nền tảng internet, livestream.

Trình diễn âm nhạc kết hợp hình ảnh độc đáo

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart