Hàng ngàn người dân TP.HCM háo hức đi ngắm pháo hoa dịp 30-4


Năm nay, tại TP.HCM có 2 điểm bắn pháo hoa nghệ thuật từ 21h đến 21h15, tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (thành phố Thủ Đức) và công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1-5-1886 – 1-5-2022).

từ chiều 30-4, hàng ngàn người dân đã đổ dồn về khu vực xung quanh hầm sông Sài Gòn để chuẩn bị xem pháo hoa. Các con đường dẫn vào khu vực này bị ùn tắc. Nhiều người phải gửi xe từ xa để đi bộ vào khu vực công viên bến Bạch Đằng, chọn một vị trí tốt nhất, để có góc nhìn pháo hoa đẹp nhất.

Anh Võ Thanh Tùng cùng vợ và các con ở quận 6, TP.HCM đã tranh thủ đến công viên bến Bạch Đằng từ 18h. “Lâu rồi không được xem bắn pháo hoa nên hôm nay cả nhà tôi ăn chiều sớm, quyết tâm ra chờ 3 tiếng để được xem pháo hoa”, anh Tùng chia sẻ.

Theo nhiều người, việc được ngắm pháo hoa còn mang lại nhiều điều may mắn nên rất đông người muốn đến tận nơi xem pháo hoa thay vì xem qua tivi.

Trước đó, năm 2021, TP.HCM không tổ chức bắn pháo hoa vào các dịp 30-4, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán nhằm hạn chế tụ tập đông người khi dịch COVID-19 bùng phát, cũng là một lý do dịp bắn pháo hoa lần này có hàng ngàn người đến ngắm.

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn
Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
🌍 CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT MŨI XANH (GREENLAND TOURIST) | CÀ MAU | MIỀN TÂY
Logo
Shopping cart