‘Thấy có quà, con tôi mừng lắm’


Anh Ngô Thanh Thuận – đại diện báo Tuổi Trẻ, và chị Trần Hoài Phương Thảo – đại diện Công ty Greenoly, đồng hành chương trình, tặng 490 phần quà gồm hộp viên sủi, xịt mũi khử khuẩn và 2 bộ đồ chơi ươm hạt trồng cây… trị giá gần 100 triệu cho các bệnh nhi – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Hai tháng nay, cô bé Trần Lê Ngọc Giàu (quê Bến Tre) đã gắn bó với chiếc giường bệnh nằm ở góc phòng. Theo mẹ vào viện để điều trị ung thư máu, đây là lần đầu tiên Giàu nhận quà từ chương trình Ước mơ của Thuý. Cô bé vui lắm khi cầm trên tay chú mèo đồ chơi có thể ghi âm, phát nhạc.

“Tóc con bé bắt đầu rụng. Sáng nay chị tính dẫn nó đi cạo mà chưa tìm được chỗ. Nó nằm trên này, thấy chị đem túi quà về thì mừng lắm, thích lắm. Con nít mà, có được một cái kẹo nó cũng mừng”, chị Lê Thị Thanh Trúc, mẹ Giàu, chia sẻ.

Dù đã ở tuổi 15, cô bé Nguyễn Tú Anh (quê Trà Vinh) vẫn rất hào hứng với phần quà gồm sữa, bánh, nước yến, đồ chơi… được phát. Cũng như Ngọc Giàu, Tú Anh nhanh tay lấy hộp quà chứa chú mèo đồ chơi để mở ra ngắm nghía, mân mê.

“Tôi mang quà về, Tú Anh thích lắm. Gia đình chúng tôi khó khăn nhưng may mắn nhận được sự hỗ trợ để bé có thể tiếp tục quá trình điều trị bệnh”, chị Trần Thị Tú, mẹ Tú Anh, nói.

490 phần quà được trao cho bệnh nhi, trong đó bao gồm viên sủi C, xịt khử khuẩn mũi, bộ đồ chơi trải nghiệm trồng cây… với tổng trị giá 100 triệu đồng do Công ty cổ phần Greenoly cung cấp.

Hoạt động “Ngàn quà tặng trao tay” là một phần trong chương trình Ước mơ của Thúy nhân kỷ niệm 15 năm. Từ ngày 26-5 đến 1-6, sẽ có 1.030 phần quà được trao tại 11 bệnh viện ở TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, tổng trị giá 721 triệu đồng. Mỗi phần trị giá 700.000 đồng bao gồm 400.000 đồng tiền mặt và quà tặng 300.000 đồng do bạn đọc báo Tuổi Trẻ tài trợ.

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 2.

Một số cháu bé đang truyền thuốc hoặc không thể đi lại được phụ huynh nhận giúp quà từ chương trình Ước mơ của Thúy – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 3.

Các em nhỏ thích thú nhận bong bóng tạo hình từ chú hề Hải Sido – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 4.

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM thích thú nhận quà từ chương trình Ước mơ của Thúy – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 5.

Bé Trần Lê Ngọc Giàu (quê Bến Tre) cùng mẹ, chị Lê Thị Thanh Trúc – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 6.

Hoạt động “Ngàn quà tặng trao tay” là một phần trong chương trình Ước mơ của Thúy nhân kỷ niệm 15 năm – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 7.

Dù đã ở tuổi 15, cô bé Nguyễn Tú Anh (quê Trà Vinh) cũng hào hứng với phần quà – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thấy có quà, con tôi mừng lắm - Ảnh 8.Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart