Vườn hoa TP.Đà Lạt sắp có mô hình nhạc nước đa phương tiện


Ngày 8.4, UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đã xây dựng kế hoạch hình thành mô hình nhạc nước đa phương tiện trong khuôn viên của Vườn hoa thành phố và gửi văn bản đến các sở, ngành liên quan lấy ý kiến trước khi báo cáo UBND tỉnh.

Mô hình nhạc nước đa phương tiện thực hiện tại 3 vị trí trong khuôn viên của Vườn hoa thành phố. Mô hình kết hợp giữa nước, nhạc và ánh sáng tạo nên những vũ điệu ấn tượng và đẹp mắt; các vòi phun nước được điều khiển thông qua lập trình sẵn phun nước theo giai điệu kết hợp với ánh sáng lung linh, độc đáo trong đêm tạo sức thu hút khán giả.

Đồng thời sẽ xây dựng các tiểu cảnh hoa theo mùa kết hợp với hệ thống đèn LED trang trí, đèn chiếu sáng cảnh quan, khu vực hài hòa, tôn lên nét đẹp của các tiểu cảnh phục vụ cho hoạt động tham quan, chụp hình về đêm.

Tại đây cũng sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật, lắp đặt sân khấu trên mặt nước, mời các ca sĩ, ban nhạc, ảo thuật gia nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia biểu diễn nghệ thuật, ảo thuật hằng đêm.

Bên cạnh đó sẽ bố trí, sắp xếp và hình thành thêm các gian hàng tham quan, mua sắm tại các vị trí phù hợp với các mặt hàng mỹ nghệ, đặc sản, nông sản đặc thù của TP.Đà Lạt.

Về hình thức hoạt động: mô hình tham quan có thu phí; loại hình đầu tư dài hạn, thu hồi vốn thông qua bán vé tham quan. Kinh phí do Công ty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt thực hiện đầu tư từ nguồn vốn của đơn vị hoặc liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lộ trình thực hiện cũng đã được UBND TP.Đà Lạt xây dựng và quý 3/2022 này sẽ bắt đầu tiến hành các công việc liên quan. Dự kiến đến đầu quý 1/2023 sẽ tổ chức hoạt động thí điểm, bước đầu chỉ tổ chức hoạt động vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đến quý 2/2023 sẽ tổ chức đánh giá hiệu quả hoạt động của mô hình để xem xét, hoàn thiện mô hình nhạc nước này

UBND TP.Đà Lạt cũng đã giao Công ty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt làm việc với các đối tác đầu tư để đề xuất chủ trương đầu tư, trình phê duyệt theo quy định và xây dựng phương án đầu tư để triển khai thực hiện. Đồng thời giao các phòng chức năng hướng dẫn, hỗ trợ Công ty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt trong việc xây dựng kế hoạch chi tiết và triển khai thực hiện mô hình nhạc nước này

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart