Thuê Xe

Du Lịch Đất Mũi Xanh cho thuê các loại xe du lịch chất lượng cao 4-7-16-29-45 chỗ, trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, wifi, âm thanh, màn hình LCD…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đặt xe du lịch uy tín và chất lượng tại Cà Mau? Bạn muốn khám phá những vẻ đẹp của Đất Mũi Xanh với sự an toàn và tiện nghi? Hãy đến với Công ty du lịch Đất Mũi Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe du lịch hàng đầu tại Cà Mau.

Để đặt xe du lịch của Công ty du lịch Đất Mũi Xanh, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916 193 1690909 66 86 87 (gặp Loan) hoặc email loantran.datmuixanhtourist@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp với nhu cầu và số lượng người đi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi tổ chức các tour du lịch theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch tuyệt vời và khó quên với dịch vụ đặt xe du lịch của Công ty du lịch Đất Mũi Xanh.

dich-vu-dat-xe-du-lich-chat-luong-cao-gia-tot-dat-mui-xanh
dich-vu-dat-xe-du-lich-chat-luong-cao-gia-tot-dat-mui-xanh

Chất Lượng & Tiện Nghi

Công ty du lịch Đất Mũi Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và vận tải. Chúng tôi cho thuê các loại xe du lịch chất lượng cao 4-7-16-29-45 chỗ, trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, wifi, âm thanh, màn hình LCD… Tất cả các xe đều được bảo dưỡng thường xuyên và tuân thủ các quy định an toàn giao thông. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

Đất Mũi Xanh – Dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất Cà Mau | Thuê xe du lịch chất lượng cao ở Cà Mau với giá tốt nhất.

Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn
Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn

Pin It on Pinterest