Du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền


Du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền? Mục đích của bài viết này là cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về chi phí đi lại, ăn ở khi lên kế hoạch cho du lịch Nhật Bản 1 tuần. Xin lưu ý rằng nhiều yếu tố – bao gồm cả nơi bạn đi, những gì bạn làm, cho dù bạn đang đi du lịch theo một nhóm và thời gian bạn đi du lịch – sẽ ảnh hưởng đến chi phí chuyến đi của bạn.

Ngân sách cho tour du lịch tự túc Nhật Bản

Chắc chắn, phải mất tiền để đi du lịch – đặc biệt là khi bay chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, bạn có quyền kiểm soát ngân sách du lịch của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải xác định xem bạn sẽ chi tiêu bao nhiêu, nhiều hoặc ít. Lập kế hoạch trước có thể giúp loại bỏ các chi phí không cần thiết.

Để biết di du lich Nhat nen dem bao nhieu tien, trước tiên bạn phải quyết định giới hạn ngân sách của mình. Bạn có thể muốn bắt đầu với ngân sách mong muốn của bạn và số tiền tối đa tuyệt đối mà bạn có thể hoặc sẵn sàng chi tiêu. Giới hạn này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình theo cách hợp lý cũng như đi du lịch Nhật Bản cần những gì?

Dưới đây là kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản trong vòng 1 tuần được đúc kết từ những người đã đi du lịch tự túc nhiều lần:

Chi phí hàng ngày ở Nhật Bản

Theo một số người, ngân sách cho du lịch Nhật Bản hàng ngày ở mức thấp là từ khoảng 26$ đến 69$, ngân sách mức trung bình khoảng từ 69$ đến 140$ và ngân sách cao là trên mức trung bình. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một số trong những mức ngân sách này. Điều này sẽ cho bạn biết đi du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền cũng như số ngày bạn nên ở đây.

du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trước khi xác định ngày, bạn nên trừ một số chi phí bổ sung từ ngân sách của mình – ngân sách hàng ngày được liệt kê này không bao gồm phí vận chuyển, vì vậy bạn phải cho phép vé máy bay, vé xe buýt và Vé tàu Nhật Bản ở mức giá thấp nhất.

Ngoài ra, cũng phải thêm một chút ngân sách bổ sung cho những chi phí bất ngờ. Cuối cùng, ngân sách được liệt kê là chi phí đi lại trung bình ở Nhật Bản. Chi phí thực tế của bạn có thể tăng nếu bạn chọn các hoạt động hoặc chỗ ở đắt tiền, chẳng hạn như Tokyo Disney.

Chi phí ngủ nghỉ

Sau khi lên chi phí đi lại, chi phí ngủ nghỉ cũng là một trong những khoản tốn kém khi đi du lịch tự túc ở Nhật Bản. Nhà trọ, ký túc xá và khách sạn rẻ tiền cung cấp mức giá tốt nhất – ít nhất là 13$ mỗi đêm – trong khi các khách sạn kiểu phương Tây và nhà nghỉ truyền thống, bao trọn gói hoặc nhà nghỉ Nhật Bản có thể có mức phí cao hơn.

du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền

Theo kinh nghiệm du lịch Nhật Bản, chọn trải nghiệm phù hợp nhất với ngân sách của bạn hoặc điều chỉnh số ngày bạn sẽ ở nếu bạn muốn ở những nơi đắt tiền hơn.

Chi phí ăn uống

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn ngon, một số món ăn không có ở đâu khác trên thế giới. Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi thức ăn đứng thứ ba trong danh sách chi phí của bạn. Trong khi đi du lịch, bạn có thể sẽ ghé thăm các nhà hàng thay vì tự chuẩn bị thức ăn. Làm thế nào bạn có thể giữ cho chi phí thực phẩm của bạn trong ngân sách của bạn?

chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Theo chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng thức ăn nhanh thường cung cấp các lựa chọn bữa ăn với chi phí thấp, và hộp ăn trưa bento rẻ tiền có thể được mua tại nhiều nhà ga, trung tâm mua sắm và quầy hàng thực phẩm. Bạn có thể muốn thưởng thức bữa tối ngon lành trong chuyến đi nhưng cố gắng ăn những nơi người dân địa phương thường ăn – những nhà hàng này cung cấp các món ăn tuyệt vời, thường có giá thấp hơn so với các nhà hàng hướng vào khách du lịch. Tất cả từ từ 13$ – 40$ cho ăn uống/mỗi người/mỗi ngày.

Ngoài những chi phí liệt kê trên và chi phí phát sinh, du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền hẳn là bạn đã xác định được cho chuyến đi 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và thành công.

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart