Ghé thăm VinWonders Nam Hội An Tổ hợp vui chơi hấp dẫn miền Trung

[ad_1]

VinWonders Nam Hội An là một trong những điểm đến được lòng du khách trong hành trình khám phá Đà Nẵng, Hội An. Đây được biết đến là tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp trải nghiệm văn hóa di sản đa quốc gia. 

VinWonders Nam Hội An (trước đây là Vinpearl Land Nam Hội An) tọa lạc tại miền di sản, trên mảnh đất giàu truyền thống lịch sử. Tổ hợp vui chơi gồm 5 phân khu với đa dạng chủ đề và hàng loạt trải nghiệm kỳ thú, sinh động, phù hợp với nhiều đối tượng du khách.

wLawFH3B7FadgAAAABJRU5ErkJggg==
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger

Phương tiện đến VinWonders Nam Hội An

VinWonders Nam Hội An có địa chỉ ở đường Thanh Niên, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm phố cổ Hội An 15km. Để đến được đây, du khách có thể đón xe bus miễn phí của VinWonders Nam Hội An tại các địa điểm cố định tại Hội An và thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, du khách cũng có thể di chuyển bằng taxi hoặc thuê ô tô, xe máy để chủ động hành trình đến khu vui chơi Hội An. 

Khám phá 5 phân khu của VinWonders Nam Hội An

VinWonders Nam Hội An được xây dựng trên diện tích 50 ha, chia thành 5 phân khu: Bến cảng giao thoa, Đảo văn hóa dân gian, River Safari, Vùng đất phiêu lưu và Thế giới nước. Tổ hợp vui chơi gây ấn tượng đặc biệt khi kết hợp khéo léo và hài hòa các hoạt động giải trí và những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, thiên nhiên. 

Bắt đầu hành trình trải nghiệm tại Bến cảng giao thoa

Từ những bước chân đầu tiên vào cổng VinWonders Nam Hội An, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh nổi bật của 12 con thuyền lớn tại Bến cảng giao thoa – biểu tượng của thương cảng Hội An phồn hoa, nhộn nhịp vào thế kỷ XVI – XVII. Tại đây, du khách được lạc bước vào hành trình giàu cảm xúc, được trải nghiệm không gian văn hóa từ quá khứ đến hiện đại, từ Đông sang Tây với phố cổ ven sông đậm chất Hội An và Đại lộ giấc mơ với những công trình Tây phương cổ kính.