10 cách tuyệt nhất để khám phá trọn vẹn Vịnh Hạ Long

[ad_1]

Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vẫn luôn là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất ở Việt Nam. Joshua Chiedu – blogger của The Travel – một trang thông tin du lịch quốc tế nổi tiếng, đã gợi ý những hoạt động giải trí thú vị không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long.

Đây là nơi có giá trị văn hóa cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những khối đá vôi với hình thù đặc sắc cùng một hệ sinh thái tự nhiên độc đáo. Đồng thời cũng là một trong những điểm đến tuyệt nhất trên cả nước, nơi du khách có thể tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Bên cạnh những hoạt động giải trí bên bờ biển, Vịnh Hạ Long còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón những tín đồ du lịch khám phá. Đặc biệt, đối với những người lựa chọn đến châu Á và mong muốn tận hưởng tối đa thời gian cho điểm đến hấp dẫn này, đây sẽ là những cách tuyệt nhất để khám phá trọn vẹn Vịnh Hạ Long.

10. Chèo thuyền Kayak

  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger

Chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long là một trong những hoạt động thư giãn nhất khi đi du lịch. Du khách sẽ được chèo thuyền trên mặt nước phẳng lặng và đến gần chiêm ngưỡng những khối đá vôi khổng lồ được bao phủ bởi cả một hệ sinh thái xanh. Cùng với biển trời bao la bất tận, đây thực sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Vịnh Hạ Long.

9. Đi du thuyền quanh Vịnh