Tham quan trải nghiệm làng du lịch cộng đồng Nậm Cang Sa Pa (Lào Cai)

[ad_1]

Nậm Cang Sa Pa (Lào Cai) là điểm dừng chân lý tưởng với những ai đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhất, nguyên bản nhất.

Nậm Cang là vùng thung lũng, cũng là phần cuối cùng ở phía Đông Nam cách trung tâm thị xã Sa Pa 36km nên vẫn là cái tên mới mẻ với nhiều du khách. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ của núi non hay những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo thung lũng các bản làng nhỏ xinh, lắng nghe âm thanh của rừng già và tận hưởng sự diệu kỳ của thiên nhiên. Nhắc đến ruộng bậc thang Sa Pa, nhiều người nghĩ ngay đến thung lũng Mường Hoa hay Tả Phìn. Tuy nhiên, Sa Pa còn có rất nhiều khu ruộng bậc thang đẹp ngây ngất nằm ở những xã ít người biết, trong đó có khu vực Nậm Cang. Trung tuần tháng 7 là mùa lúa ở Nậm Cang bắt đầu lên đòng, cộng thêm tiết trời mát mẻ, luôn ở mức 20 – 25 độ C nên khoảng thời gian này rất thích hợp để du khách “trốn phố về với Nậm Cang”. Bầu không khí cực trong lành, tươi mát nữa. Du khách thoả sức check-in, ghi lại khoảnh khắc núi non, bản làng thanh bình dưới mọi góc quay, chụp

  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger

Để khám phá văn hóa bản địa Nậm Cang bạn hãy cùng gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc nơi đây, tham gia  một số hoạt động thú vị như đạp xe khám phá bản làng hay đi bộ đường dài, tắm suối và cùng người bản địa đi bắt cá suối… Rong ruổi trên những cung đường đèo hùng vĩ, băng qua những thửa ruộng bậc thang tràn ngập ánh nắng vàng, hay xuyên qua những bản làng người Mông, người Dao nơi đây thì vô cùng hấp dẫn.