Cho thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh không thế chấp


Vậy thủ tục thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục cho thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh không thế chấp để bạn có những chuyến đi tuyệt vời và những trải nghiệm khám phá khó quên ở thành phố nhộn nhịp, sôi nổi này.

1. Giá thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại xe bạn muốn sử dụng. Dưới đây là bảng giá cho thuê các loại xe máy hiện nay:

Đối với xe Honda:

Xe số: các loại xe số của Honda có mức giá cho thuê từ 50.000 – 60.000 đồng/ngày, tùy thuộc vào các loại xe như xe Honda Wave S, Wave S110, Wave RSX, Future Neo, Blade,…

Xe tay ga như Honda Vision, Lead, PCX, Dylan có giá cho thuê từ 80.000 – 150.000 đồng/ngày, còn xe máy SH thì mức giá cho thuê từ 250.000 – 3000.000 đồng/ngày.

cho thue xe may thanh pho ho chi minh khong the chap %EF%BB%BF2

Đối với xe máy hãng Yamaha:

Các loại xe máy Yamaha đời cũ có giá cho thuê từ 50.000 – 100.000 đồng/ngày với các loại xe như Yamaha Mio, Nouvo đời 2 – 3 – 4.

Xe máy Yamaha đời mới như Yamaha Nouvo 5 có giá cho thuê khoảng 120.000 đồng/ngày, hoặc xe Exciter thì sẽ có mức giá cho thuê từ 150.000 – 200.000 đồng/ngày.

2. Thủ tục thuê xe máy Thành phố Hồ Chí Minh

Để thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Với công dân Việt Nam, bạn cần phải có giấy phép lái xe máy bản sao và bản gốc, giấy chứng minh nhân dân bản gốc. Với người nước ngoài, bạn cần phải có hộ chiếc (Passport). Cần những giấy tờ này để làm gì?

cho thue xe may thanh pho ho chi minh khong the chap %EF%BB%BF3

cho thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh không thế chấp, tức là không cần phải đặt cọc tiền nên chủ cho thuê cần giữ giấy tờ của người thuê xe để làm “tin”.

Khi đến trả xe, các khách hàng sẽ thanh toán số tiền thuê xe theo như hợp đồng hoặc các chi phí khác nếu có phát sinh. Sau khi thanh toán đầy đủ và bàn giao lại xe cho trung tâm thuê xe máy, bạn sẽ nhận lại các giấy tờ đã đặt lúc ban đầu.

3. Lưu ý về dịch vụ cho thuê xe máy ở Thành phố Hồ Chí Minh  không thế chấp

Hiện có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng, thậm chí là các khách sạn, nhà nghỉ cũng có dịch vụ cho thuê xe máy không thế chấp. Dịch vụ này đang phát triển rất mạnh ở ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các thành phố lớn nói chung. Vì có quá nhiều nơi cho thuê nên dễ khiến khách hàng hoang mang, và mới mức giá cạnh tranh, khách hàng thường lựa chọn những nơi cho thuê xe máy giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ chưa chắc đã là tốt nhất.

cho thue xe may thanh pho ho chi minh khong the chap %EF%BB%BF0

Vì sao với cùng một loại xe, cùng một khu vực, các thủ tục như nhau mà có nơi cho thuê xe với mức giá thấp hơn rất nhiều. Chắc chắn đây là một điều hấp dẫn, bởi giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu xem những địa điểm như vậy có uy tín không, xe máy có đảm bảo chất lượng hay không? Hay đều là xe cũ, dễ bị hỏng hóc? Có chế độ đổi trả khi xe bị hỏng hóc hay không?…

Nếu được, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người quen của bạn đã có kinh nghiệm thuê xe máy để biết nơi nào uy tín. Hoặc bạn cũng có thể đi một vài nơi cho thuê xe máy ở ở Thành phố Hồ Chí Minh  không cần thế chấp để tham khảo về mức giá, thủ tục, chế độ, thái độ phục vụ,… Khi đánh giá được nơi nào tốt nhất thì hãy thuê xe ở đó.

 

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart