Hủ tiếu nước lèo da heo chiên giòn


Ăn gì khi quá chán miệng với những món nước quen thuộc hằng ngày? Hủ tiếu khô, hủ tiếu chiên giòn, hay hủ tiếu áp chảo? Nếu vậy thì có gì khác ngoài thịt luộc, thị xá xíu, da heo luộc, xí quách, sườn, lòng,…?

Hủ tiếu da heo chiên giòn có lẽ sẽ là một gợi ý tuyệt vời để người Sài Gòn đổi vị trong những sáng se lạnh giữa mùa mưa.

Da heo giòn tan, nước lèo béo thanh chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người ăn, vừa đổi món mà lại đủ đầy năng lượng cho người đi học, đi làm.

Da heo chiên giòn chính là linh hồn của món ăn.

UYÊN TÂM

Da heo chiên giòn, béo nhưng không ngấy, khi dùng với hủ tiếu tạo cảm giác vui miệng như ăn một loại bánh kèm theo. Nước lèo béo, đậm đà vì được nấu chung với da heo chiên giòn. Khâu chuẩn bị da heo chiên khá kỳ công, phải làm sạch bề mặt miếng da, lúc chiên canh lửa vừa phải để thành phẩm được phồng và giòn hết mức.

n

Tuy da heo được nấu chung với nước lèo nhưng bên trong lúc nào cũng giữ được độ giòn mà lại không ngấy. Chủ quán chia sẻ dầu chiên phải được thay mới vì nếu sử dụng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ khiến phần da nặng mùi, không ngon. 

Hủ tiếu nước lèo da heo chiên giòn - 'siêu phẩm' lạ mà quen ở Sài Gòn - ảnh 2

Ngoài hủ tiếu dai, mì tươi cũng rất được yêu thích khi ăn với da heo chiên.

UYÊN TÂM

Phần sợi bánh cũng là một điểm giúp níu chân thực khách vì tất cả đều được lấy mỗi ngày. Có đầy đủ mì tươi, mì khô, hủ tiếu dai, hủ tiếu mềm giúp thực khách dễ lựa chọn hơn. Nước lèo có tôm, mực, xương và phần da heo chiên giòn mà cô chủ gọi là món da mềm. Mỗi tô hủ tiếu được rưới thêm hành, tỏi phi và tóp mỡ chiên. Cả ba đều được chuẩn bị tại nhà. Mỗi phần hủ tiếu da heo chiên giòn giá 25.000 đồng. Thực khách muốn ăn thêm xí quách, xương phải đến thật sớm.

Tuy quán ăn không bản hiệu, nằm sâu trong hẻm nhưng được thực khách yêu mến vì món da heo đặc biệt, nước lèo đậm vị mà giá cả bình dân. Chỉ từng đó số tiền, thực khách đã có thể có một bữa sáng ngon lành với tô hủ tiếu nước lèo da heo chiên giòn.

Source link

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
CHÀO ĐÓN HÈ RỰC RỠ
Giảm Giá 10% cùng những quà tặng hấp dẫn
0
Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
🌍 Đất Mũi Xanh
Logo
Shopping cart