Những trải nghiệm hàng đầu ở Sapa

[ad_1]

The Travel ca ngợi Sapa của Việt Nam là điểm đến lý tưởng với vẻ đẹp hoang sơ, trong đó có 10 trải nghiệm không nên bỏ qua.

Chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới The Travel miêu tả Sapa là một vùng đất mang ‘vẻ đẹp vượt thời gian’ với địa hình núi rừng hùng vĩ cùng văn hóa bản địa đa dạng. Thị trấn đẹp mê hồn ở Tây Bắc Việt Nam này được ví như một ‘xứ sở thần tiên’ có thể chinh phục trái tim của bất kỳ du khách nào.

Dưới đây là những trải nghiệm mà The Travel đánh giá là không thể bỏ qua nếu du khách có cơ hội đặt chân tới Sapa

1. Lái xe quanh đèo Trạm Tôn

8fBGgsuB+2H8EAAAAASUVORK5CYII=
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger

Với phong cảnh ‘không thốt lên lời’ của những thung lũng sâu và những rừng tre ngút tầm mắt, đèo Trạm Tôn là một nơi du khách chắc chắn nên tới khi ghé thăm Sapa. Đây cũng là con đèo cao nhất ở Việt Nam, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 15 phút.

Có rất nhiều điểm ngắm cảnh đẹp ở đây, nổi tiếng nhất trong số này là cầu kính Rồng Mây. Những đám mây bồng bềnh và cảnh đẹp xung quanh khi quan sát từ trên cao sẽ khiến du khách kinh ngạc ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2. Chinh phục đỉnh Fansipan

Được mệnh danh là ‘nóc nhà Đông Dương’, đỉnh Fansipan có độ cao lên tới 3.141 mét chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua của những du khách ưa khám phá. Lang thang dọc theo những con đường mòn và các sườn núi trong rừng là trải nghiệm thú vị để tìm hiểu thêm về thảm thực vật phong phú nơi đây.

Du khách có thể lựa chọn leo đỉnh Fansipan trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 để có cơ hội chiêm ngưỡng hoa Đỗ Quyên nở rộ, đẹp đến nao lòng.

3. Đi cáp treo

  • Facebook
  • Twitter