Quán lẩu dê thảo mộc công thức gia truyền 3 đời, núp hẻm vẫn đắt khách

[ad_1]

Một dãy bếp than đỏ lửa, khách xì xụp bên nồi lẩu nghi ngút khói, nhân viên luôn tay mang ra những chiếc bàn mới – đó là những hình ảnh quen thuộc mỗi tối tại quán lẩu dê nằm nép mình trong con hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Dãy bàn gần như kín khách vào các buổi tối tại quán.

Theo nhiều thực khách, quán thu hút bởi nước lẩu độc đáo công thức có thành phần chứa nhiều loại gia vị thảo mộc. Phần lẩu sẽ được đựng trong các niêu đất và đun bằng bếp than trong suốt quá trình thưởng thức.

Quán lẩu dê thảo mộc công thức gia truyền 3 đời, núp hẻm vẫn đắt khách - ảnh 2

Lẩu dê được đặt trên một bếp than nhỏ, ăn cùng với phở hoặc mì và các món ăn kèm

Chủ quán chia sẻ, việc sử dụng bếp than và niêu đất đã có từ lâu. Để phần thịt dê được chín và mềm đều, nhiệt độ trong nồi sẽ duy trì ở mức riu riu, không được nóng quá hay nguội quá.

Quán lẩu dê thảo mộc công thức gia truyền 3 đời, núp hẻm vẫn đắt khách - ảnh 3

Thịt trong món lẩu tại quán là phần nạm, ít mỡ, được nấu cùng nước dùng với các nguyên liệu thảo mộc giúp khử đi mùi hôi đặc trưng của dê

n

Trong mỗi phần lẩu sẽ có tàu hủ ky, đậu hủ non, phần thịt bắp dê kèm với kỷ tử, rau tía tô, khoai môn, củ sen, táo tàu. Nước chấm chao sữa cũng là điểm đặc biệt của quán, được pha theo công thức riêng gia đình để lại. Khi ăn, chao sữa pha thêm chút sa tế khô, ăn cùng với các món nướng sẽ tạo nên hương vị khó quên.

Quán lẩu dê thảo mộc công thức gia truyền 3 đời, núp hẻm vẫn đắt khách - ảnh 4

Ngoài lẩu, các món nướng tại quán cũng được nhiều thực khách yêu thích

Trời càng về tối, quán càng có đông người tìm đến thưởng thức. Ngoài nước dùng thì phần thịt dê cũng được yêu thích bởi dễ ăn, không hôi. Anh Trung Kiên (Q.1,TP.HCM) chia sẻ: “Mình là khách quen ở đây, một tháng đến đây tầm 4 lần. Mình cảm nhận vị lẩu khá là thanh, cộng thêm cái vị ngọt đặc trưng, nên không bị ngấy.”

Quán lẩu dê thảo mộc công thức gia truyền 3 đời, núp hẻm vẫn đắt khách - ảnh 5

Có các phần lẩu nhỏ hoặc lớn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khi đến quán

Có một điểm thú vị nơi đây, dù có tên quán nhưng không ai có thể tìm thấy bảng hiệu treo ở đâu. Chủ quán tự tin cho rằng chỉ cần thực khách ăn một lần hương vị lẩu dê thảo mộc sẽ nhung nhớ mà tự quay lại, mà không cần đến bảng hiệu.[ad_2]

Source link

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn
Vui Tươi Việt Nam
Giảm Giá 10% Tour du lịch cùng những quà tặng hấp dẫn
🌍 CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT MŨI XANH (GREENLAND TOURIST) | CÀ MAU | MIỀN TÂY
Logo
Shopping cart