10 điểm phải đến ở Đà Lạt

[ad_1]

Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới The Travel đã đăng tải bài viết gợi ý cho du khách 10 điểm đến nhất định không nên bỏ lỡ khi đặt chân tới Đà Lạt của Việt Nam

The Travel mở đầu bài viết bằng nhận định: “Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á có cảnh quan đa dạng và ẩn chứa vô cùng nhiều những điều thú vị để du khách khám phá từ ẩm thực, văn hóa cho đến những bãi biển tuyệt đẹp. Nhưng đa phần du khách nước ngoài thường lựa chọn các điểm đến phổ biến như thủ đô Hà Nội ở phía Bắc, Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Nam hay phố cổ Hội An ở giữa lòng đất nước. Đà Lạt vốn phổ biến với khách du lịch trong nước nhưng chắc chắn nên có trong danh sách của bất kỳ người nước ngoài nào tới Việt Nam du lịch”.

Thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng là nơi có khí hậu ôn hòa cùng cảnh quan và ẩm thực vô cùng đa dạng.

1. Thác Datanla

3zTkKbb16nzKGnQyhMnisq24AfoKGG9LhlNIjSewWTAJM8Z5YZqU7JZLHp2TrFisJPgpCOfTDGRQWn4v+UV4bBN8PF3AAAAAElFTkSuQmCC
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger

Chiêm ngưỡng những ngọn thác hùng vĩ là một trong những trải nghiệm không nên bỏ lỡ ở bất kỳ quốc gia Đông Nam Á nào và thác Datanla ở Đà Lạt chắc chắn là một điểm đến như vậy. Thác nước tuyệt đẹp này nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5 km.

Tới đây, du khách có thể tham gia một số hoạt động mạo hiểm như leo dây thừng vượt thác. Mặc dù, có sẵn các bậc thang dẫn đến thác nhưng chuyến đi sẽ thêm phần đáng nhớ nếu lựa chọn trải nghiệm trượt tàu siêu tốc. 

2. Chùa Linh Phước